วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 สโมสรนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา กิจกรรมย่อย : พิธีทำบุญสัตว์ทดลองและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธาน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้