ได้รับเกียรติจาก Karl G. Trautman, PhD, Professor in the Political Science, Department Central Maine Community College, USA และ รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “Trends in Higher Education in the USA”

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัยได้รับเกียรติจาก Karl G. Trautman, PhD, Professor in the Political Science, Department Central Maine Community College, USA และ รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ Trends in Higher Education in the USA โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting