วันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ขาว ให้แก่นักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องบรรยาย 3 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เพื่อให้นักศึกษาสัตวแพทย์ทุกคนตระหนักถึงบทบาทในหน้าที่ของตน ตลอดจนเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการศึกษาระดับชั้นคลินิก และ เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีของนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของคณะฯ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในครั้งนี้