วันที่ 25 กรกฏาคม 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาของคณะฯ ที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ทุนละ 5,000 บาท จำนวน 10 ทุน โดยมีบริษัท ลูกปลาฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือเป็นผู้สนับสนุนทุนการศึกษา ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย