วันที่ 25 กรกฏาคม 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดเสวนาวิชาการเรื่อง การประกอบธุรกิจไก่เนื้อครบวงจร อย่างยั่งยืนในภาวการณ์สงครามแย่งชิงอาหาร โดยได้รับเกียรติจาก คุณชณิต แจ่มจันทา ประธานกรรมการ บริษัทลูกปลาฟาร์ม จำกัด และบริษัทในเครือ พร้อมด้วย คุณจตุพล แก้วประชุม ผู้จัดการ คุณชยุต แจ่มจันทา ตำแหน่งบริหารและขายต่างประเทศ และ คุณประภา พุทธโชติ ผู้จัดการบริษัทแอลทีเอฟ บรีดเดอร์ ชิคเค้น จำกัด โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานในการเสวนา ณ ห้องประชุมประชีพ ชูพันธุ์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย