คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Universitas Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 3 ราย  ที่ผ่านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพการสัตวแพทย์ ระหว่างวันที่ 3 - 28 กรกฎาคม 2566 โดยมี ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย เป็นผู้มอบประกาศนียบัตร  พร้อมด้วย อ.ดร.วราวุธ สุขมาก และอ.สพ.ญ.นิรมล ทองเต็ม ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา ณ ห้องประชุม 1 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย