วันที่ 28 สิงหาคม 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดยผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง อ.ดร.มาริยา เสวกะ พร้อมด้วยนางสุภาพร กาญจนศิราธิป และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน  43 คน เข้าศึกษาดูงาน ด้านการตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการสัตวแพทย์ภาคใต้ตอนบน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช