วันที่ 8 กันยายน 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมจัดบูธแนะนำหลักสูตรที่เปิดการเรียนการสอนและแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 37 จังหวัดกระบี่ โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 จำนวน 186 คน และบุลากรครู จำนวน 15 คน ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ทุ่งใหญ่