การฝึกปฏิบัติคลินิกเวียนทางสัตวแพทย์ ของนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 5 และชั้นปีที่ 6 เป็นการฝึกปฏิบัติทางด้านโคนมและกระบือ

มาชมภาพบรรยายกาศ การฝึกปฏิบัติคลินิกเวียนทางสัตวแพทย์  ของนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 5และชั้นปีที่ 6 เป็นการฝึกปฏิบัติทางด้านโคนมและกระบือ
ณ ทะเลน้อย จ.พัทลุง และ ฟาร์มสาธิตสหกรณ์โคนมพัทลุง