วันที่ 9 ตุลาคม 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีปิดโครงการเปิดโลกการเรียนรู้ทางห้องปฏิบัติการด้านสัตวแพทย์ เกษตร และอุตสาหกรรมเกษตร สำหรับโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช  เป็นประธานในพิธีปิดโครงการฯ และคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มอบหมายให้ อ.สพ.ญ.ดร.มธุรส สุวรรณเรืองศรี รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด ผศ.ธรรมศักดิ์ พุทธกาล คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ สพ.ญ.วณิชขา เยาวนิตย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ อาจารย์บุญธรรม แสงแก้ว นางจงกลนี ศรีจงกล
 รวมถึง อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีปิดในครั้งนี้  ซึ่งโครงการในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี เป็นอย่างมาก