ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี ผศ.สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ร่วมต้อนรับคณะทำงานพิจารณาหลักสูตรและสถาบัน การตรวจประเมินสถาบันผลิตสัตวแพทยศาสตรบัณทิต จากสัตวแพทยสภา ในระหว่างวันที่ 16 - 20 ตุลาคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยคณะทำงานพิจารณาหลักสูตรและสถาบัน ประกอบด้วย ผศ.น.สพ.ดร.เจษฎา จิวากานนท์ ประธานคณะทำงาน รศ.สพ.ญ.ดร.ปฐมาพร เอมะวิศิษฎ์ ผศ.สพ.ญ.ดร.ศิริพร ขุมทรัพย์  อ.ดร.น.สพ.ไกรพิชญ์ สุธรรมมาภรณ์ กรรมการคณะทำงาน ผศ.สพ.ญ.ดร.เอมอร โอฬารรัตน์มณี เลขาและการคณะทำงาน ผศ.สพ.ญ ดร.จิตรบรรจง ทุมพงษ์ ผู้ช่วยเลขาและการคณะทำงาน นางสุวรรณ หิรัญเจริญวงศ์ หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป น.ส.นันทพร สุรชิต ผู้แทนสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษาฯ ทั้งนี้ คณะทำงานฯ ได้ตรวจประเมินการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรสัตวแพทยศาสตรบัณฑิต  อีกทั้งยังได้ให้ข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย