ต้อนรับนิสิตเข้ารับการฝึกงานในโรงพยาบาลสัตว์

ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

นำโดย สพ.ญ.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน

และ ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช

ให้การต้อนรับนิสิตชั้นปีที่ 3 จากคณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ในการเข้ารับการฝึกงานและประสบการณ์ด้านการพยาบาลสัตว์

ณ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก โรงพยาบาลปศุสัตว์นครศรีธรรมราช และศูนย์ชันสูตรและวินิจฉัยโรคสัตว์

ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 4 - 22 มิถุนายน 2561