วันที่ 23 เมษายน 2562 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ ที่ปรึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการประจำคณะสัตวแพทยศาสตร์ ครั้งที่2/2562 โดยได้รับเกียรติจาก ศ.กิตติคุณพีระศักดิ์ จันทร์ประทีป กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และ น.สพ.ธนวัฒน์ พันธุ์สนิท กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี อาคารโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย