วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับงานบริการนักศึกษา สำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ "สร้างความเชื่อมโยงกับสถานศึกษาเครือข่าย Education pipeline" มีผู้เข้าร่วมโครงการเป็นคณะครูแนะแนวจากสถานศึกษาต่าง ๆ โดยมี ผศ.น.สพ.สิริศักดิ์ ชีช้าง คณบดี กล่วต้อนรับ อ.สพ.ญ.ดร.เมธาสุ จันทร์รอด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย บรรยายหัวข้อ “เรียนสัตวแพทยศาสตร์ เรียนอย่างไร เรียนทำไมและเรียนเพื่ออะไร ผศ.สุไหลหมาน หมาดโหยด อ.นสพ.ดร.คมปกร ตาณะสุต อ.สพ.ญ.ดร.วิภาพร จารุจารีต อ.ดร.มาริยา เสวกะ อ.น.สพ.วิศรุต สุดชู อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ พาเยี่ยมชมบรรยายกาศและให้ความรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอนของห้องปฏิบัติการ ห้องชันสูตรและวินิจฉัยโครสัตว์ และสอนขั้นตอนและวิธีการทำเจลล้างมือ โดยได้แบ่งเป็นฐานกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งหมด 5 ฐาน เพื่อให้คณะครูแนะแนวจากสถานศึกษาต่าง ๆ ได้รับความรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอนของคณะสัตว์แพทยศาสตร์มากยิ่งขึ้น