วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ผศ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี และ ผศ.สพ.ญ.ดร.วิภาวี แสงสร้อย รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ได้เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ MoA ระหว่าง Faculty of Veterinary Medicine, Universitas Brawijaya, ประเทศอินโดนีเซีย และ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย โดยมีเนื้อหาสำคัญด้านความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการและการวิจัยทางสัตวแพทย์สำหรับนักศึกษาและบุคลากร