คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการ "โรงพยาบาลสัตว์รับใช้สังคม" ระหว่างวันที่ 23 - 25 ธันวาคม 2564

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการ "โรงพยาบาลสัตว์รับใช้สังคม" โดยมีการให้บริการตรวจสุขภาพสัตว์ ถ่ายพยาธิ และทำหมันเพื่อควบคุมจำนวนประชากรสัตว์เลี้ยง (โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย) ณ โรงพยาบาลสัตว์เล็ก(ไสใหญ่) เนื่องในงานครบรอบ 85 ปี ราชมงคลไสใหญ่ ระหว่างวันที่ 23 - 25 ธันวาคม 2564